Chính Sách Đổi Trả Hàng ” Sản phẩm bị lỗi “

1. ĐỊNH NGHĨA NHẬP LẠI:

Nhập lại là việc PHAMDUYPC.COM nhận lại hàng hóa đã bán cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng đó.

2A. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ : SẢN PHẨM BỊ LỖI

Đối với các sản phẩm đã mua trong vòng 15 ngày: Hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng, đã được Công ty khắc phục nhưng không có kết quả hoặc được nhận bảo hành với thời gian quá với quy chế được Bộ phận kỹ thuật – bảo hành của Công ty xác nhận. Khách hàng sẽ được hoàn 100% số tiền đã mua sản phẩm.
Đối với các sản phẩm đã mua ngoài thời hạn 15 ngày sẽ theo chính sách bảo hành của Hãng.
Hàng nhập lại phải đảm bảo các yếu tố sau: + Hàng nhập lại phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, phiếu bảo hành, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…
Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm. Ghi chú: Khách hàng vui lòng mang sản phẩm cần nhập lại qua nơi mua để được giải quyết theo quy định.
Hàng thanh lý, giảm giá không được áp dụng chính sách nhập lại, đổi mới.

2B. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ : ” TRẢ LẠI HOÀN TIỀN “

Hàng mua trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được nhập lại theo giá tại thời điểm trả lại hàng (tính theo giá niêm yết trên website của công ty) – Trừ 20 % phí. Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.
Lưu ý 1 số mã sản phẩm đặc biết ( giá trị cao không phải shop tư vấn, khách yêu cầu đặt về ) sẽ không được hỗ trợ đổi trả, hoặc đổi trả mất phí do quản lí cơ sở quyết định.
Hàng thanh lý, giảm giá không được áp dụng chính sách nhập lại, đổi mới.
Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm ( nếu thiếu sẽ bị trừ thêm %)
Hàng nhập lại phải đảm bảo các yếu tố sau: Hàng nhập lại phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, phiếu bảo hành, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…

3B. THỦ TỤC NHẬP LẠI

Bắt buộc khách hàng phải xuất trình phiếu xuất kho tại Kho và hóa đơn tài chính (nếu có) của mặt hàng cần nhập lại.
Trường hợp sản phẩm đã được PHAMDUYPC.COM viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng phải viết trả lại hoá đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.